>>> MÁI XẾP

Công ty TNHH Nam Sơn Lâm chúng tôi hiện nay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mái hiên, mái che, mái xếp, với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…. Và các tỉnh phía nam khác.

 - Các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, giá thành hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường với chất lượng tốt độ bền của từng sản phẩm lên đến 5 năm và thời gian bảo hành cho từng sản phẩm cũng lên đến 2 năm.

 - Một số công trình mà công ty chúng tôi thi công ở trên địa bàn thành phố được đánh giá khách quan có chất lượng tốt dễ sử dụng, những sản phẩm có màu sắc đa dạng phù hợp với không gian của các quán café, quán nhậu …

 - Việc cung cấp các linh kiện của mái xếp để tiện lợi cho việc sửa chửa sản phẩm mái xếp của khách hàng cũng được công ty chúng tôi chú trọng phát triển để phục vụ những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

 - Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đưa ra những chính sách, tốt nhất cho các khách hàng về những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp che mưa nắng hiện nay. Không phụ lòng của mọi người công ty chúng tôi luôn được các khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp mái xếp tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

 - Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động hay những loại bạt che, mái che, mái hiên di dộng, mái kéo, mái vòm… thì hãy truy cập vào website: http://namsonlam.com hoặc liên hệ qua đường dây nóng : 0938.793.886 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở công ty của chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM

THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM
Điện thoại: 08.66.725.086 - 0938.793.886
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS009
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS010
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS11
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS12
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS13
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS14
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS15
>MÁI XẾP DI ĐỘNG MS16
« 1 2 3 »